Menu Đóng

Dịch vụ thiết kế powerpoint

Bạn là sinh viên, giáo viên, giảng viên, nhân viên văn phòng đang băn khoăn về bài tập nhóm, bài khóa luận, bản giáo án hay những kế hoạch kinh doanh, báo cáo khảo sát thị trường, báo cáo công việc định kì

PowerPoint không chỉ là công cụ thể hiện bài thuyết trình của bạn, PowerPoint chính là đại diện cho bản thân, cho tư tưởng, cho những thông điệp, cảm xúc mà bạn muốn truyền đến những người tham gia. PowerPoint là chìa khóa đem đến những thành công ngoài sức mong đợi từ chính những người theo dõi bài thuyết trình của bạn

Làm PowerPoint đẹp, chuyên nghiệp mất nhiều thời gian và công sức, đối với những người bận rộn, không có thời gian làm PowerPoint mà công việc thuyết trình lại đang trước mắt. Sẽ rất mất điểm nếu powerpoint thuyết trình của bạn không thuyết phục được khán giả . Chính vì thế chúng tôi cung cấp dịch vụ nhận làm slide PowerPoint dành cho bất kỳ ai đang cần thuê người làm slide, đặc biệt là sinh viên, giảng viên, doanh nhân,… Nhờ dịch vụ làm slide PowerPoint của chúng tôi, bạn sẽ giảm bớt đáng kể sự bận rộn, ưu tiên cho công việc khác quan trọng hơn, có nhiều thời gian thư giãn hơn và sẵn sàng cho một buổi thuyết trình thành công.

 Nội dung: Các lĩnh vực thể hiện như kinh tế, văn hóa, khoa học….

Ý tưởng (Ý tưởng trình bày của người thuyết trình): Dựa trên ý tưởng trình bày của người thuyết trình chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng bố cục và cách trình chiếu, các công cụ bổ trợ phù hợp như hình ảnh, âm thanh, video….

Phong cách trình bày: dí dỏm, hài hước, trang trọng, thân mật, bí hiểm, li kỳ, thúc giục,thổi lửa, truyền cảm hứng…

Đối tượng khán giả: học sinh tiểu học, trung học, đại học, các thầy cô giáo, nhân viên cấp dưới, quản lý cấp trên, hội đồng giám khảo..

Thời lượng: tùy thuộc vào thời lượng thuyết trình dài hay ngắn để chọn lọc những thông điệp, ý tưởng cần chú trọng được thể hiện đầy đủ, bố cục hợp lý không để bị thừa, hoặc thiếu thời gian.

Liên hệ với chúng tôi ngay nhé : 0983870747

nhan-thiet-ke-powerpoint
nhan-thiet-ke-powerpoint
Contact Me on Zalo
%d bloggers like this: